Thứ Năm, 17/10/2019
News
Home » 2014

Yearly Archives: 2014

Responsive là gì ? Tìm hiểu để quyết định thiết kế web responsive

Responsive là phong cách thiết kế website phù hợp trên tất cả các thiết bị, mọi độ phân giải màn hình. “Responsive Web Design” là xu hướng thiết kế web hiện nay “Responsive Web Design” đây có thể nói là khái niệm rất hot và đang phát triển rất mạnh mẽ hiện nay, hiển nhiên Responsive Web Design là một công nghệ web ... Read More »

Spanning Tree Protocol

Trong môi trường layer 2(switch và bridge) thì không có giao thức định tuyến được sử dụng và đường dự phòng active cũng không được cho phép. Thay vào đó, một số dạng của bridge cung cấp sự vận chuyển data giữa hai network hay giữa switch port. Giao thức spanning tree protocol cung cấp link dự phòng nên network ... Read More »

Order By Multiple Custom Fields in WordPress

Sau khi mỏi mòn tìm kiếm trên Google, tôi đã tìm thấy giải pháp để sắp xếp bài viết trong WordPress bởi Custom Fields. Bài viết được dịch từ Order Posts in WordPress by Multiple Custom Fields Đầu tiên, xác định những [crayon-5da7e69c39ce8712125559-i/] mà bạn muốn sử dụng để sắp xếp. [crayon-5da7e69c39cf0844246910/] Thứ hai, viết thêm một function trong file ... Read More »

Ký tự đặc biệt cho HTML ISO 8859-1

HTML Special Characters ISO 8859-1 Care of ℅                     “& # 8453;” Commercial at @           “& # 64;” Copywrite symbol ©     “& copy;” Registered symbol ®     “& reg;” Trademark symbol ™   “& trade;” King ♔              “& # 9812;” Queen ♕            “& # 9813;” Castle ♖            “& # 9814;” Bishop ♗            “& # 9815;” Knight ♘            “& # 9816;” Pawn ♙              “& # 9817;” Black King ♚      “& # ... Read More »

Truy tìm nguyên mẫu những bộ phim “đứt cáp quang”

Bản gốc của các poster chế siêu “hot” hiện tại xung quanh vấn đề đứt cáp quang đều là những bộ phim vô cùng nổi tiếng. Mấy ngày gần đây, việc mạng internet tại Việt Nam bị ảnh hưởng bởi vấn đề đứt cáp quang đang là sự kiện khiến không ít người cảm thấy bực mình. Một vài cư ... Read More »

Poster phim bom tấn “đứt cáp quang”

Đứt cáp quang biển trở thành đề tài cho những bộ phim bom tấn trong tháng 9, những cầu truyền hình trực tiếp và cả những chuyện tình cảm động. Poster phim 365 ngày đứt cáp. Phim bom tấn Đứt cáp season 4. Và ngay lập tức season 5 cũng ra mắt. Dưới đại dương, cầu truyền hình trực tiếp ... Read More »