Chủ Nhật, 17/11/2019
News
Home » 2014 » Tháng Tám

Monthly Archives: Tháng Tám 2014

Cách giặt quần jean (quần bò) không ra màu

Sở hữu ít nhất vài chíếc quần jean trong tủ áo là điều hết sức bình thường với nhiều người, từ các bạn thanh thiếu niên, dân văn phòng đến các phụ nữ trung niên. Jean được ưa chuộng bởi độ bền, form đẹp, dễ kết hợp. Cụ thể với Style quần jean, áo phông tuy đơn giản nhưng được ... Read More »

Phạt 180 triệu đồng 3 báo điện tử đăng “lá thư gửi bố ngoài đảo”

Đưa thông tin sai sự thật, thiếu kiểm chứng liên quan đến “lá thư con gái gửi bố ngoài đảo”, làm ảnh hưởng tới chính sách hậu phương quân đội, 3 báo Tiền phong, Đất Việt và Kiến thức đã bị phạt tổng cộng 180 triệu đồng.     Ngày 27-8, Thanh tra Bộ Thông tin và Truyền thông đã ... Read More »

Tự sửa lỗi thường gặp trên ổ CD/DVD

Với những thủ thuật nhỏ trong bài viết, ổ đĩa CD/DVD hay Blu-ray trên máy tính sẽ vận hành trơn tru và bạn không cần tốn tiền, thời gian mang nó ra tiệm. 1. Ổ quang không được nhận diện trong Windows 7 – Triệu chứng: Sau khi cài mới Windows 7, bạn mới “tá hỏa” là ổ quang trong ... Read More »

Dell Vostro 1440 Drivers Download

Đây là danh sách các driver cần thiết cho Laptop Dell Vostro 1440. Nếu các bạn không download được thì có thể vào trực tiếp trang chủ của Dell để cập nhật. Link tại đây Category Vendor Device Description Download Video Cards Advanced Micro Devices Intel(R) HD Graphics Download Network Cards Broadcom Dell Wireless 1701 802.11b/g/n Download Network Cards Realtek ... Read More »

Vòng đời của tên miền

Mỗi tên miền đều có vòng đời của nó. Có tên miền chỉ sở hữu một “vòng đời”. Nhưng có những tên miền, trong quá trình tồn tại, nó trải qua nhiều vòng đời. Đối với tên miền Việt Nam và tên miền quốc tế, về cơ bản, chúng có vòng đời giống nhau. Tuy nhiên, có nhiều điểm khác ... Read More »