Thứ Bảy, 07/12/2019
News
Home » 2016 » Tháng Mười

Monthly Archives: Tháng Mười 2016

Vì sao pin lithium dễ bị cháy nổ?

Pin lithium thường gọn nhẹ, hiệu quả và có khả năng trữ được nhiều năng lượng. Đôi khi, pin lithium còn dễ bắt lửa. Vì sao lại như vậy? Điểm tuyệt vời nhất của các loại pin lithium là khả năng lưu trữ nhiều năng lượng trong một cục pin nhỏ gọn. Điều này khiến chúng trở thành một linh ... Read More »

DMARC – tiêu chuẩn bảo vệ chống lừa đảo email

Một số các công ty công nghệ lớn, bao gồm Google, Microsoft, AOL và Yahoo đã gia nhập vào việc tạo ra một tiêu chuẩn email mạnh mẽ có chức năng bảo vệ hộp thư đến chống khỏi nạn thư rác và tin nhắn lừa đảo. DMARC, nghĩa đầy đủ là “Domain-based Message Authentication, Reporting & Conformance”, thực sự là ... Read More »

DMARC là gì? Tầm quan trọng của nó với Mail Server như thế nào?

DMARC là gì? DMARC là một tiêu chuẩn để chặn spammer khỏi việc sử dụng domain của người sở hữu mà không được sự cho phép của họ mà ta hay gọi nó là spoofing. Thực tế, khi sử dụng mail, bất kỳ ai cũng có thể giả mạo địa chỉ tại trường “From” trong mail gửi đi một cách dễ dàng. ... Read More »

Hướng dẫn cắt Video đơn giản với phần mềm VLC Media Player

Hướng dẫn cắt Video đơn giản với phần mềm VLC Media Player Bạn muốn cắt video theo một đoạn nào đó yêu thích nhưng không muốn cài đặt phần mềm cắt video cồng kềnh khác. VLC Media Player là sự lựa chọn hợp lý với nhu cầu hiện tại của bạn. Trước giờ bạn mới biết chương trình này để xem ... Read More »

Kích thước khổ giấy A4 A3 A2 A1 A0 là bao nhiêu Pixel, Cm, Inches chuẩn

Kích thước khổ giấy A4 là bao nhiêu Pixel, cm chuẩn trong word, autocad A4 là khổ giấy thường được sử dụng nhất trong in ấn, khổ giấy A4 có kích thước chuẩn:  A4 = 210 x 297mm = 21 x 29.7 cm =8.27 x 11.69 inches Còn khổ giấy A4 tính theo Pixel thì còn tùy hình ảnh và ... Read More »

Tăng kích thước Attachment trong Postfix

Postfix theo mặc định giới hạn kích thước tập tin đính kèm khoảng 10MB là 10.240.000 bytes. Bạn có thể kiểm tra nó bằng lệnh sau: [crayon-5deb515b566ab237012363/] Để tăng lên thành 50MB bạn dùng lệnh sau: [crayon-5deb515b566b2910856544/] Ghi chú: Nêu bạn đang chạy máy chủ SMTP/IMAP, bạn chỉ cần thực hiện thay đổi kích thước attachment của Postfix là đủ. Tôi đã giành nữa ... Read More »

Nguyên lý hoạt động của netcut

Netcut là một phần mềm khốn nạn nhất trong mạng wifi…thử tưởng tượng lúc đang xem film đang đến đoạn gay cấn mà tự nhiên không load đươc video nữa thì mình sẽ như thế nào. Net cut là một công cụ khá phổ biến dùng để cắt mạng của người dùng trong mạng LAN. không nói nhiều về cái ... Read More »

Cách khắc phục lỗi “d3dx9_43.dll is missing from your computer”

Cách sửa lỗi “d3dx9_43.dll is missing from your computer” khi chơi một số loại game, lỗi khi cài game trên pc laptop, không mở được game. Bài viết này mình sẽ chỉ cho các bạn sửa lỗi The program can’t start because d3dx9_43.dll is missing from your computer. Try reinstalling the program to fix this problem khi chơi một số dòng game ... Read More »

Làm sao để đăng xuất khỏi Facebook Messenger trên iPhone

Đăng xuất tài khoản Facebook Messenger trên iPhone để bạn không còn hiện online trên Facebook hoặc kết thúc phiên trò truyện của mình để bạn bè không còn nhắn tin cho bạn khi Offline Bạn muốn đăng xuất khỏi Facebook Messenger để đăng nhập vào bằng tài khoản khác hoặc đưa cho bạn bè mượn iPhone của mình hay bất ... Read More »