Thứ Bảy, 07/12/2019
News
Home » Giải trí

Giải trí

Dev tự truyện

Với người ngoài, các dev là những con người rất khác biệt. Họ gần như chỉ sống trong không gian riêng của họ và để hiểu những con người này là điều khá khó khăn. Nhưng thật ra các dev cũng rất đời thường nhưng chỉ vì hơi lạ thôi. Không biết các dev có thấy quen với các tình huống ... Read More »

Truy tìm nguyên mẫu những bộ phim “đứt cáp quang”

Bản gốc của các poster chế siêu “hot” hiện tại xung quanh vấn đề đứt cáp quang đều là những bộ phim vô cùng nổi tiếng. Mấy ngày gần đây, việc mạng internet tại Việt Nam bị ảnh hưởng bởi vấn đề đứt cáp quang đang là sự kiện khiến không ít người cảm thấy bực mình. Một vài cư ... Read More »

Poster phim bom tấn “đứt cáp quang”

Đứt cáp quang biển trở thành đề tài cho những bộ phim bom tấn trong tháng 9, những cầu truyền hình trực tiếp và cả những chuyện tình cảm động. Poster phim 365 ngày đứt cáp. Phim bom tấn Đứt cáp season 4. Và ngay lập tức season 5 cũng ra mắt. Dưới đại dương, cầu truyền hình trực tiếp ... Read More »

Những bức ảnh đánh lừa thị giác

Những bức ảnh đánh lừa thị giác của bạn từ những giây đầu bạn thấy, và chúng tôi thích cách nghĩ của bạn… Một ngày thử làm đàn ông. Khổng lồ và tý hon. Dáng đứng cũng phải gợi cảm chứ. MC đầy tinh thần chiến đấu. Chiếc bóng uy lực. Người không đầu. Đôi bạn dạo phố. Mèo con ... Read More »

Những mỹ nhân Việt có làn da trắng không tì vết

Sở hữu vẻ ngoài rạng rỡ và tràn đầy sức sống, Ngọc Trinh, Thu Thảo, Linh Nga… luôn nổi bật và gây chú ý khi xuất hiện giữa đám đông. Ngọc Trinh luôn được nhắc đến với hình ảnh trắng sáng không tì vết. Cô cũng là một trong những người mẫu có làn da đẹp nhất Vbiz. Cô tiết ... Read More »