Thứ Bảy, 07/12/2019
News
Home » Linh tinh & Mẹo vặt

Linh tinh & Mẹo vặt

Photoshop Online, công cụ chỉnh sửa ảnh online mạnh mẽ

Có thể nói Photoshop là một phần mềm chỉnh sửa ảnh vô cùng mạnh mẽ và được đông đảo người sử dụng. Tuy nhiên việc cài phần mềm Photoshop trên những máy tính cấu hình yếu thì không dễ chịu chút nào. Photoshop sẽ “ăn” hết RAM của bạn :D và máy tính của bạn sẽ trở nên siêu lag. ... Read More »

Fix lỗi “This setting is enforced by your administrator” trên Chrome

Hôm nay máy mình bị dính virus và phần tìm kiếm mặc định bị chuyển thành chromesearch.today Và ở trang new tab thì cũng bị thay đổi thành startme.online Rất chi là khó chịu, mình đã thử gỡ chrome đi và cài lại. Làm đủ các kiểu vẫn không thể đặt lại trình tìm kiếm mặc định về như cũ được. Mở ... Read More »

DMARC – tiêu chuẩn bảo vệ chống lừa đảo email

Một số các công ty công nghệ lớn, bao gồm Google, Microsoft, AOL và Yahoo đã gia nhập vào việc tạo ra một tiêu chuẩn email mạnh mẽ có chức năng bảo vệ hộp thư đến chống khỏi nạn thư rác và tin nhắn lừa đảo. DMARC, nghĩa đầy đủ là “Domain-based Message Authentication, Reporting & Conformance”, thực sự là ... Read More »

DMARC là gì? Tầm quan trọng của nó với Mail Server như thế nào?

DMARC là gì? DMARC là một tiêu chuẩn để chặn spammer khỏi việc sử dụng domain của người sở hữu mà không được sự cho phép của họ mà ta hay gọi nó là spoofing. Thực tế, khi sử dụng mail, bất kỳ ai cũng có thể giả mạo địa chỉ tại trường “From” trong mail gửi đi một cách dễ dàng. ... Read More »

Hướng dẫn cắt Video đơn giản với phần mềm VLC Media Player

Hướng dẫn cắt Video đơn giản với phần mềm VLC Media Player Bạn muốn cắt video theo một đoạn nào đó yêu thích nhưng không muốn cài đặt phần mềm cắt video cồng kềnh khác. VLC Media Player là sự lựa chọn hợp lý với nhu cầu hiện tại của bạn. Trước giờ bạn mới biết chương trình này để xem ... Read More »

Kích thước khổ giấy A4 A3 A2 A1 A0 là bao nhiêu Pixel, Cm, Inches chuẩn

Kích thước khổ giấy A4 là bao nhiêu Pixel, cm chuẩn trong word, autocad A4 là khổ giấy thường được sử dụng nhất trong in ấn, khổ giấy A4 có kích thước chuẩn:  A4 = 210 x 297mm = 21 x 29.7 cm =8.27 x 11.69 inches Còn khổ giấy A4 tính theo Pixel thì còn tùy hình ảnh và ... Read More »

Công cụ hỗ trợ lập trình: Yeoman, Grunt và Bower

Trong quá trình học tập, làm việc và lang thang trên mạng mình có biết thêm một số công cụ để hỗ trợ cho lập trình viên. Mình muốn lưu lại và chia sẽ cho mọi người biết thêm. Đó là các công cụ Bower, NPM, Grunt và Yeoman. Bài viết này được tham khảo từ blog của duyetdev Từ trước đến nay ... Read More »

Bảng mã lỗi các loại máy giặt Sanyo, LG, Toshiba

Bảng mã lỗi máy giặt Sanyo E1: Trở ngại nguồn nước E2: Nước không chảy ra E2: Nước không xả ra do đứt van xả ,hỏng van xả hoặc nghẹt van xả … EA: Hỏng cảm biến mực nước hoặc đường dây từ phao đến board EC: Hỏng cảm biến mực nước hoặc đường dây từ phao đến board E1: Không vào nước RA: Hư phao U3: Đặt ... Read More »

Cách giặt quần jean (quần bò) không ra màu

Sở hữu ít nhất vài chíếc quần jean trong tủ áo là điều hết sức bình thường với nhiều người, từ các bạn thanh thiếu niên, dân văn phòng đến các phụ nữ trung niên. Jean được ưa chuộng bởi độ bền, form đẹp, dễ kết hợp. Cụ thể với Style quần jean, áo phông tuy đơn giản nhưng được ... Read More »