Thứ Ba, 10/12/2019
News
Home » Linh tinh & Mẹo vặt » Photoshop Online, công cụ chỉnh sửa ảnh online mạnh mẽ

Photoshop Online, công cụ chỉnh sửa ảnh online mạnh mẽ

Có thể nói Photoshop là một phần mềm chỉnh sửa ảnh vô cùng mạnh mẽ và được đông đảo người sử dụng. Tuy nhiên việc cài phần mềm Photoshop trên những máy tính cấu hình yếu thì không dễ chịu chút nào. Photoshop sẽ “ăn” hết RAM của bạn :D và máy tính của bạn sẽ trở nên siêu lag.

Hôm nay mình cũng vừa gặp một vấn đề như vậy, máy tính của bạn content công ty mình thì khá là yếu, mà bạn vừa viết bài mà lâu lâu cũng cần phải chỉnh sửa một vài bức ảnh để làm sinh động nội dung. Tuy nhiên với cấu hình máy tính yếu như vậy thì mình nghĩ việc sử dụng một phần mềm Photoshop Online sẽ hiệu quả hơn là cài phần mềm Photoshop nặng nề kia vào máy.

Sau khi tìm hiểu thì mình cũng đã tìm thấy được một phần mềm Photoshop Online khá mạnh mẽ, chính vì vậy mình viết bài này để chia sẽ đến các bạn công cụ này.

Tại sao lại sử dụng Photoshop Online

Photoshop Online là phần mềm với các chức năng tương tự như các phần mềm Photoshop khác giúp các bạn chỉnh sửa hình ảnh một cách hiệu quả nhất. Nhưng các bạn sẽ không phải cài đặt phần mềm về máy và không cần mua bản quyền để sử dụng mà sử dụng trực tiếp trên website.

Truy cập vào website sau để sử dụng photoshop online: https://www.photopea.com/

Nhìn sơ qua thì Photopea có giao diện gần giống với phần mềm Photoshop của hãng Adobe. Tất nhiên nó không thể có đầy đủ tính năng chỉnh sửa ảnh đồ sộ như Photoshop nhưng có giao diện rất giống với rất nhiều tính năng chỉnh ảnh thường dùng.

Hướng dẫn dùng Photoshop Online

Bạn có thể chọn New Project để tạo một dự án mới từ đầu, Open From Computer để mở ảnh từ máy tính và chỉnh sửa, hỗ trợ các định dạng của Photoshop, GIMP. Sử dụng các công cụ quen thuộc để chỉnh sửa.

Các công cụ và phím tắt cũng gần tương tự như phần mềm Photoshop, và điều thú vị là các menu công cụ đều có hỗ trợ tiếng Việt cho bạn nào ngại tiếng Anh :D

Kết luận

Nếu bạn có nhu cầu chỉnh sửa ảnh đơn giản, nhưng ngại cài phần mềm chỉnh sửa ảnh, ngại crack phần mềm thì sử dụng công cụ Photoshop Online, hoàn toàn miễn phí để chỉnh sửa ảnh trực tuyến là sự lựa chọn không hề tệ.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars6 Stars7 Stars8 Stars9 Stars10 Stars (1 votes, average: 10,00 out of 10)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

:cuoi: :hix: :hihihi: :kiss: :sexy: :dotay: :ngacnhien: :oh: :love: more »