Thứ Ba, 10/12/2019
News
Home » Software

Software

Photoshop Online, công cụ chỉnh sửa ảnh online mạnh mẽ

Có thể nói Photoshop là một phần mềm chỉnh sửa ảnh vô cùng mạnh mẽ và được đông đảo người sử dụng. Tuy nhiên việc cài phần mềm Photoshop trên những máy tính cấu hình yếu thì không dễ chịu chút nào. Photoshop sẽ “ăn” hết RAM của bạn :D và máy tính của bạn sẽ trở nên siêu lag. ... Read More »

Cách khắc phục lỗi “d3dx9_43.dll is missing from your computer”

Cách sửa lỗi “d3dx9_43.dll is missing from your computer” khi chơi một số loại game, lỗi khi cài game trên pc laptop, không mở được game. Bài viết này mình sẽ chỉ cho các bạn sửa lỗi The program can’t start because d3dx9_43.dll is missing from your computer. Try reinstalling the program to fix this problem khi chơi một số dòng game ... Read More »

Open Server

Thông thường khi thiết kế hoặc lập trình Web, tôi để ý thấy các lập trình viên thường dùng XXAMP. Ưu điểm dễ thấy nhất của XXAMP là có khả năng chạy trên nhiều hệ điều hành như Windows, Mac OS X, Linux, Solaris. Hơn nữa, XXAMP trên Windows có thể hoạt động như một phần mềm Portable, chỉ cần ... Read More »

Theme Notepad++ cho Sublime Text 3

Sau một thời gian sử dụng Notepad++ khá là thân quen, bây giờ mình chuyển sang sử dụng Sublime Text 3 vì nó có nhiều ưu điểm hơn. Tuy nhiên do đã quen thuộc giao diện và màu của Notepad++ nên khi chuyển sang Sublime Text 3 mình thấy hơi vướng víu :). Mặc dù đã thử chuyển sang một ... Read More »

Photoshop CS4 Portable không cần cài đặt

Bản Photoshop CS4 Portable không cần cài đặt. Có thể bỏ vào USB để làm việc bất cứ khi nào. Tuy là bản Protable nhưng các chức năng và giao diện vẫn được giữ như bản gốc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. Bạn chỉ cần giải nén ra là sử dụng được. Trong một số ... Read More »

Công cụ soạn thảo Notepad++

Nếu bạn phải thường xuyên làm việc với nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau chẳng hạn ASP, PHP, Java, C#, Python, Jsp, … thì thay vì sử dụng nhiều trình soạn thảo, bạn có thể sử dụng một trình soạn thảo hổ trợ tất cả các ngôn ngữ này. Xin giới thiệu với bạn Notepad++ (không phải Notepad của ... Read More »

Công cụ soạn thảo Sublime Text

Đối với dân Coder nói chung và WordPress Developer nói riêng thì việc tìm cho mình một code editor hỗ trợ việc tô màu để dễ nhận dạng các hàm, các biến trong quá trình thực hiện là một điều vô cùng cần thiết. Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ soạn thảo miễn phí cũng như có ... Read More »

Dell Vostro 1440 Drivers Download

Đây là danh sách các driver cần thiết cho Laptop Dell Vostro 1440. Nếu các bạn không download được thì có thể vào trực tiếp trang chủ của Dell để cập nhật. Link tại đây Category Vendor Device Description Download Video Cards Advanced Micro Devices Intel(R) HD Graphics Download Network Cards Broadcom Dell Wireless 1701 802.11b/g/n Download Network Cards Realtek ... Read More »