Thứ Bảy, 07/12/2019
News
Home » Giải trí » Hình Ảnh » Trà Ngọc Hằng khoe dáng cùng Bikini tại Maldives

Trà Ngọc Hằng khoe dáng cùng Bikini tại Maldives

Trà Ngọc Hằng diện bikini gợi cảm ở hòn đảo thiên đường Maldives.

Trà Ngọc Hằng  khoe dáng cùng bikini tại Maldives

Trong chuyến đi Maldives cùng bạn bè, Trà Ngọc Hằng không chỉ thực hiện những shoot hình nóng bỏng, Hằng còn cầu kỳ thực hiện một clip khoe dáng cùng bikini.

Trà Ngọc Hằng  khoe dáng cùng bikini tại Maldives

Sau một ngày chụp hình, quay clip là Trà Ngọc Hằng bị cháy nắng trên da khá nhiều. Nhưng cô cảm thấy hài lòng vì đã ghi lại được những khoảnh khắc đẹp tuyệt vời ở hòn đảo thiên đường.

Trà Ngọc Hằng  khoe dáng cùng bikini tại Maldives

Trà Ngọc Hằng có thân hình cân đối cùng đôi chân thon dài, từ khi còn là người mẫu, cô đã nhận được nhiều lời mời chụp hình bikini cho các tạp chí, thương hiệu… Hình ảnh nóng bỏng, gợi cảm này cũng là hướng đi của người đẹp khi phát triển sự nghiệp ca hát trong tương lai.

Trà Ngọc Hằng  khoe dáng cùng bikini tại Maldives

Gần đây khi trả lời các phóng viên, Trà Ngọc Hằng không ngần ngại thừa nhận việc mình mãn nguyện với cuộc sống và tình yêu hiện tại. “Đúng là tôi và người yêu đang trong khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Trên trang cá nhân tôi cũng cập nhật nhiều về cuộc sống của mình nên chắc mọi người cũng đoán được cuộc sống hiện tại của tôi thế nào. Mối tình 4 năm không thành với Tiến Dũng (The Men) tôi đã quên từ lâu. Cái gì đã qua, để nó trôi đi một cách không vướng bận. Tôi quan tâm đến cuộc sống hiện tại của mình nhiều hơn”, cô tâm sự cởi mở.

Trà Ngọc Hằng  khoe dáng cùng bikini tại Maldives

Có nhiều đồn thổi khẳng định bạn trai 40 tuổi của chân dài đã kết hôn và có con, tuy nhiên, Trà Ngọc Hằng cho biết cô đã quen với những tin đồn trái chiều về cuộc sống của mình nên không quá quan tâm: “Tôi rất cám ơn số phận đã đưa tôi đến với người đàn ông của cuộc đời mình. Chúng tôi trân trọng tình yêu dành cho nhau vì sự chung thủy và tin tưởng. Tôi là người sống vì hiện tại nên tôi không quan tâm nhiều đến quá khứ của người yêu. Dù cho bạn trai tôi từng kết hôn hay có con riêng đi chăng nữa cũng không ảnh hưởng tình cảm tôi dành cho anh ấy”.

Trà Ngọc Hằng  khoe dáng cùng bikini tại Maldives

Cô cũng cho biết thêm là: “Nếu bạn trai tôi từng có vợ con, tôi sẵn sàng đón nhận con của người yêu. Cuộc sống hiện tại hạnh phúc mới là quan trọng và tôi cũng luôn nỗ lực để nó đẹp hơn mỗi ngày, những chuyện không vui hãy cho qua hết”, Trà Ngọc Hằng cho biết thêm.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars6 Stars7 Stars8 Stars9 Stars10 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

:cuoi: :hix: :hihihi: :kiss: :sexy: :dotay: :ngacnhien: :oh: :love: more »