Thứ Ba, 10/12/2019
News
Home » Wordpress

Wordpress

Hướng dẫn tối ưu hình ảnh khi upload lên website

Khi các bạn upload hình ảnh lên website, có một điều rất quan trọng nhưng hầu như ai cũng quên và bỏ qua. Đó là việc tối ưu dung lượng hình ảnh.  Tại sao lại phải tối ưu hình ảnh khi upload lên website? Khi các bạn viết bài lên website, để nội dung thêm sinh động và dể hiểu ... Read More »

Cấu hình định dạng địa chỉ trong WooCommerce

Khi mình cài thêm plugin WC City Select để có thêm lựa chọn quận/huyện thì sẽ gặp phải vấn đề địa chỉ không hiển thị tỉnh thành do đó khá bất tiện khi xử lý đơn hàng. Trước khi chỉnh sửa: Sau khi chỉnh sửa: Theo mặc định thì woocommerce sẽ định dạng địa chỉ của Việt Nam theo dạng sau: [crayon-5def317181f5b730235029/] ... Read More »

Tắt chức năng tự động cập nhật của WordPress

Bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn tắt tính năng tự động cập nhật trong WordPress Những ngày vừa qua bạn nào đang sử dụng wordpress đều có thể nhận được những email thông báo website của mình đã tự động cập nhật phiên bản mới của WordPress. Điều này vừa có lợi nhưng cũng vừa có hại! Điểm ... Read More »

Order By Multiple Custom Fields in WordPress

Sau khi mỏi mòn tìm kiếm trên Google, tôi đã tìm thấy giải pháp để sắp xếp bài viết trong WordPress bởi Custom Fields. Bài viết được dịch từ Order Posts in WordPress by Multiple Custom Fields Đầu tiên, xác định những [crayon-5def3171826a9644547577-i/] mà bạn muốn sử dụng để sắp xếp. [crayon-5def3171826b4549176213/] Thứ hai, viết thêm một function trong file ... Read More »

Breadcrumb là gì?

Breadcrumb là gì? Khi website của bạn có nhiều trang, phân cấp nhiều mục khác nhau vậy làm sao để người dùng có thể biết mình đang ở đâu? Breadcrumb có thể hiểu đơn giản là môt navigation tập hợp các liên kết phân cấp giúp người dùng có thể biết mình đang ở trang nào và từ đó có ... Read More »

Những theme tin tức miễn phí cho WordPress

Xin Magazine Demo Download MH Magazine Lite Demo Download BresponZive Demo Download iMag Mag Demo Download ZeeDynamic Lite Demo Download Ridizain Download Tydskrif Demo Download Portal Demo Download Hueman Demo Download ProMax Demo Download WereTech Demo Download  Meaja Demo Download Mesocolumn Demo Download Surfarama Demo Download GeneralPress Free Demo Download InkZine Demo Download Read More »

Plugin thêm nút mạng xã hội trượt dọc theo website

Mình xin giới thiệu với các bạn một plugin cho wordpress dùng để thêm các nút mạng xã hội như like facebook, share, +1, twitter trượt dọc theo website. Download plugin Floating Social Buttons và cài đặt như bình thường. Floating Social Buttons hỗ trợ các nút dưới đây. Floating Social Buttons có các thiết lập như sau: Lự chọn ... Read More »