Thứ Bảy, 07/12/2019
News
Home » Wordpress » Plugin Wordpress

Plugin Wordpress

Breadcrumb là gì?

Breadcrumb là gì? Khi website của bạn có nhiều trang, phân cấp nhiều mục khác nhau vậy làm sao để người dùng có thể biết mình đang ở đâu? Breadcrumb có thể hiểu đơn giản là môt navigation tập hợp các liên kết phân cấp giúp người dùng có thể biết mình đang ở trang nào và từ đó có ... Read More »

Plugin thêm nút mạng xã hội trượt dọc theo website

Mình xin giới thiệu với các bạn một plugin cho wordpress dùng để thêm các nút mạng xã hội như like facebook, share, +1, twitter trượt dọc theo website. Download plugin Floating Social Buttons và cài đặt như bình thường. Floating Social Buttons hỗ trợ các nút dưới đây. Floating Social Buttons có các thiết lập như sau: Lự chọn ... Read More »

Tăng tốc độ website với Plugin LazyLoad

Thông thường, website của bạn sẽ tải toàn bộ hình ảnh cùng một lúc và nếu như có rất nhiều hình ảnh thì sao? Điều này sẽ khiến cho website của bạn rất chậm chạp. Sử dụng Plugin LazyLoad sẽ giúp trang web của bạn tải nhanh hơn. Trong một số trường hợp nó cũng sẽ giúp giảm tải máy ... Read More »

Plugin tự động thêm rel=”nofollow” cho các liên kết bên ngoài WordPress

Một trong những thuộc tính không kém phần quan trọng của tag <a > đó chính là thuộc tính ref=”nofollow”, bên cạnh nofollow chúng ta còn có các thuộc tính khác như rel=”dofollow”, rel=”home”, rel=”category-tag”, rel=”me” … Đây là thuộc tính khá quan trong không chỉ trong việc trao đổi liên kết giữa các website mà còn quan trọng trong ... Read More »

Plugin WordPress upload ảnh lên Google Drive

Bạn đang làm một blog wordpress, bạn có nhiều hình ảnh muốn chia sẽ nhưng bạn lại bị hạn chế vì cấu hình của hosting “quá khủng”. Do đó bạn muốn upload hình ảnh sang một hosting khác và link về website của mình. Nếu bạn chỉ upload một vài hình ảnh thì việc làm bằng tay quá đơn giản, ... Read More »