Thứ Tư, 16/10/2019
News
Home » Thủ Thuật » Xóa toàn bộ lịch sử của bạn khỏi Google

Xóa toàn bộ lịch sử của bạn khỏi Google

Như các bạn đã biết, Google lưu giữ tất cả mọi thứ mà bạn đã làm trên Google. Khi bạn đăng nhập vào bất kỳ một website nào, tất cả mọi hành động của bạn đều đã bị ghi lại, và có thể sẽ được sử dụng để chống lại bạn trong tương lại. Dữ liệu tìm kiếm có thể mở thông tin về bạn ví dụ như vị trí của bạn, sở thích, tuổi tác, quan điểm tôn giáo,… Tuy nhiên bạn có thể xóa bỏ tất cả những lịch sử Google để bảo vệ mình.

Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách để xóa bỏ toàn bộ lịch sử web Google của bạn.

delete google history

Xin lưu ý, việc này sẽ xóa toàn bộ lịch sử của của bạn vĩnh viễn và không thể hoàn tác!

Bước 1: Mở trang web https://history.google.com/history/

Bước 2: Tick chọn toàn bộ và nhấp vào Remove items (Xóa các mục đã chọn)

Bước 3 (Tùy chọn): Nhấp vào biểu tượng bánh răng góc trên bên phải, chọn Setting (Cài đặt), lúc này Google sẽ dẫn bạn sang trang khác, ở mục Account History chọn Pause. Kể từ bây giờ Google sẽ không lưu lại lịch sử của bạn nữa!

google history

Bây giờ các bạn có thể tự tin tìm kiếm trên Google mà không sợ bị lưu lại các thông tin. Điều này cũng được áp dụng nếu bạn dùng chung tài khoản Google trên các thiết bị di động (Android). Lúc này lịch sử tìm kiếm trên các thiết bị di dộng cũng sẽ bị xóa bỏ.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars6 Stars7 Stars8 Stars9 Stars10 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

:cuoi: :hix: :hihihi: :kiss: :sexy: :dotay: :ngacnhien: :oh: :love: more »